THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI TỈNH SAITAMA (ĐẶC ĐỊNH SỐ 1)
- NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
Chế biến thực phẩm, rau, củ, quả & các sản phẩm đông lạnh
- THÔNG TIN CÔNG TY TIẾP NHẬN:
– Công ty lớn, chuyên về CBTP, các sản phẩm đông lạnh
– Số lượng tiếp nhận: Saitama (Xưởng 1: 6 nam, 2 nữ/ Xưởng 2: 2 nam), Chiba (4 nữ), Osaka ( 2 nam, 2 nữ)
– Đã tiếp nhận rất nhiều TTS VN.
– Công ty tốt, mức lương cao, có làm thêm (40h/tháng)
– Thời gian làm việc: 8h30~17:30, tuần nghỉ 2 ngày.
- ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
– Số lượng tham gia thi tuyển: 20 nam & 16 nữ
– Số lượng tuyển chính thức: 10 nam & 8 nữ
– Độ tuổi: Không giới hạn
– Học vấn: Tốt nghiệp THPT trờ lên
– Yêu cầu chiều cao/cân nặng: Không yêu cầu
– Kinh nghiệm: Đã đi TTS 3 năm ngành Chế biến thực phẩm
– Yêu cầu khác: Vui vẻ, có chí tiến thủ, yêu thích tiếng Nhật và nước Nhật. Mỗi xưởng mong muốn có 1-2 người có thể hỗ trợ việc phiên dịch. Không béo quá, không gầy quá, thể lực tốt, hòa đồng
- CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
– Lương cơ bản: 180,000 ¥/ tháng
– Làm thêm: Tối đa 40 Giờ/ Tháng
– Chế độ: BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật Nhật Bản
– Chế độ khác: Theo hợp đồng kí kết với công ty
- HỒ SƠ & THI TUYỂN:
– Phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sức khỏe của người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây)
– Khám sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám cho người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây). Hoặc các bệnh viên theo chỉ định của AMC
- ĐÀO TẠO:
– Người lao động trước khi sang Nhật Bản làm việc sẽ được đào tạo theo đúng quy trình của các xí nghiệp làm việc tại Nhật Bản
– Tại các trung tâm đào tạo của AMC sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng, cách sinh hoạt, học tiếng Nhật, cách ứng xử trong văn hóa của Nhật Bản… để định hướng và giúp tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi sang nước ngoài (Xem tại đây)
Discussion about this post