Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Thương mại Hợp tác Quốc tế AMC xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng nhất !

Nguồn nhân lực tại Việt Nam đang ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng, thế hệ trẻ Việt Nam luôn mong muốn tìm được một chân trời để phát triển sự nghiệp của mình. Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển. Công ty Cổ phần Thương mại Hợp tác Quốc tế AMC mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội cho thế hệ trẻ nắm giữ tương lai Việt Nam.

Với tầm nhìn xây dựng AMC.,JSC trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Xuất khẩu lao động; Du học Quốc tế; Đào tạo nghề, ngoại ngữ; Tư vấn đầu tư… AMC.,JSC không ngưng nỗ lực và phấn đấu.

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, AMC.,JSC khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và hoạt động thương mại đa ngành nghề lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh, AMC.,JSC luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc: Đinh Quang Vũ