THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI TỈNH KOBE & KANAGAWA
- NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
Sơ chế thực phẩm (Làm các sản phẩm từ trứng & salad)
- THÔNG TIN CÔNG TY TIẾP NHẬN:
– Là công ty có trụ sở chính tại tỉnh Hyogo
– Công ty có dây chuyền sản xuất các mặt hàng như nước sốt, salad,mayonnaise…Các sản phẩm được bán trong siêu thị và xuất khuẩ đi nước ngoài
– Công ty có 2 chính nhanh: Shizuoka & KANAGAWA
- ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
– Số lượng tham gia thi tuyển: 39 nam – 18 nữ
– Số lượng tuyển chính thức: 13 nam – 6 nữ
– Độ tuổi: 18 ~ 25
– Học vấn: Tốt nghiệp THPT trờ lên
– Yêu cầu chiều cao/cân nặng: Chiều cao từ 165cm trở lên đối với nam, Từ 160cm trở lên đối với nữ
– Kinh nghiệm: Không yêu cầu
– Yêu cầu khác: Ưu tiên yêu thích & có hứng thú học tiếng Nhật. Có sức khỏe tôt. chịu đựng tốt & và không chán nản. Không hút thuốc, không mù màu, không có hình xăm. Tiếp thu nhanh, giao tiếp tốt, làm việc nhóm tốt. Có thể lực tốt.
- CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
– Lương cơ bản: 157,825 ¥ / tháng
– Làm thêm: Tùy thuộc vào tình tình sản xuất của công ty
– Chế độ: BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật Nhật Bản
– Chế độ khác: Theo hợp đồng kí kết với công ty
- HỒ SƠ & THI TUYỂN:
– Phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sức khỏe của người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây)
24
– Khám sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám cho người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây). Hoặc các bệnh viên theo chỉ định của AMC
- ĐÀO TẠO:
– Người lao động trước khi sang Nhật Bản làm việc sẽ được đào tạo theo đúng quy trình của các xí nghiệp làm việc tại Nhật Bản
– Tại các trung tâm đào tạo của AMC sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng, cách sinh hoạt, học tiếng Nhật, cách ứng xử trong văn hóa của Nhật Bản… để định hướng và giúp tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi sang nước ngoài (Xem tại đây)
Discussion about this post