THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI TỈNH MIE
- NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
Sản xuất chế biến thủy sản không gia nhiệt, chế biến đồ khô
- THÔNG TIN CÔNG TY TIẾP NHẬN:
– Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản, có nhà xưởng tại tỉnh Mie, đã tiếp nhận 8 TTS Việt Nam, trong đó có 05 TTS của Sao Việt nhập cảnh tháng 2/2017 (01 TTS), tháng 6/2017 (02 TTS), tháng 3/2018 (01TTS), và tháng 3/2019 (01TTS), tháng 1/2020 có thêm 1 TTS nhập cảnh
– Giờ làm việc: từ 8h00′ ~ 17h00′, giải lao 60′ buổi trưa, không làm đêm. Tiền nhà: 15.000 Yên
– Ngày nghỉ: Thứ Bảy hàng tuần & Thứ Ba cách tuần. Tổng số ngày nghỉ trong năm: 105 ngày.
– Ngày chốt chấm công: 20; Ngày trả lương: 27 cùng tháng. Hình thức chi trả: chuyển khoản
- ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
– Số lượng tham gia thi tuyển: 6 nam
– Số lượng tuyển chính thức: 2 nam
– Độ tuổi: 20 ~ 35
– Học vấn: Tốt nghiệp THPT trờ lên
– Yêu cầu chiều cao/cân nặng: Chiều cao từ 160cm trở lên/ Cân nặng từ 55kg trở lên
– Kinh nghiệm: Không yêu cầu
– Yêu cầu khác: Người có sức khỏe tốt, có tính trách nhiệm cao trong công việc, không nghỉ việc, không bỏ việc.
- CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
– Lương cơ bản: 146,000 ¥/ tháng
– Làm thêm: Tùy thuộc vào tình tình sản xuất của công ty
– Chế độ: BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật Nhật Bản
– Chế độ khác: Theo hợp đồng kí kết với công ty
- HỒ SƠ & THI TUYỂN:
– Phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sức khỏe của người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây)
– Khám sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám cho người đi xuất khẩu lao động (Xem tại đây). Hoặc các bệnh viên theo chỉ định của AMC
- ĐÀO TẠO:
– Người lao động trước khi sang Nhật Bản làm việc sẽ được đào tạo theo đúng quy trình của các xí nghiệp làm việc tại Nhật Bản
– Tại các trung tâm đào tạo của AMC sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng, cách sinh hoạt, học tiếng Nhật, cách ứng xử trong văn hóa của Nhật Bản… để định hướng và giúp tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi sang nước ngoài (Xem tại đây)
Discussion about this post